Cải xoăn nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    400

VIP Mã số MC65

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 120 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 2g
    0.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn cải xoăn với dầu ăn và các thành phần nguyên liệu khác, trộn đều, trải lên khay nướng có lót sẵn giấy nến và nướng ở nhiệt độ 215℃ trong 15 phút. Chia cải xoăn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây